Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

บริษัท อูเบะ เคมิคอลส์ (เอเชีย) จำกัด เลือกใช้ รถฟอร์คลิฟท์ยูนิแคริเออร์เพื่อรองรับการขยายฐานการผลิต

บริษัท อูเบะ เคมิคอลส์ (เอเชีย) จำกัด หรือ UCHA เป็นผู้นำด้านการผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีของโลก เป็นผู้นำในตลาดคาโปรแลคตัม  ไนลอน 6  รวมถึง  แอมโมเนีย ซัลเฟต (สำหรับผลิตภัณฑ์ปุ๋ย  โดยเป็นผลพลอยได้ของกระบวนการผลิตคาโปรแลคตัม) ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของกลุ่มบริษัท อูเบะ (ประเทศไทย) เป็นสารที่ไม่มีการแพร่กระจาย ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม และไม่มีอันตรายต่อการเก็บและขนส่ง ขั้นตอนการผลิตได้รับการออกแบบ โดยคำนึงถึงผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม  ซึ่งผลิตโดยโรงงานของ UCHA ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมของไออาร์พีซีใน จ. ระยอง

เพื่อสนับสนุนงานเคลื่อนย้ายสินค้าที่ต้องรองรับการผลิตกว่าหลายแสนตันต่อปี ย่อมต้องการรถฟอร์คลิฟท์คุณภาพสูงที่สามารถรองรับงานหนัก ทนทาน ปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่องพร้อมบริการหลังการขายที่ไว้ใจได้  โดยล่าสุดบริษัท อูเบะ เคมิคอลส์ (เอเชีย) จำกัด เพิ่มความสามารถในงานเคลื่อนย้ายสินค้าโดยเลือก รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้ายูนิแคริเออร์ รุ่น BX2 Series ขนาด 2.5 ตัน จำนวน 8 คัน เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้น

จากภาพ (เรียงลำดับจากคนที่ 3) ทางซ้ายมือ คุณศิริพงศ์ ธรรมสอน ผู้จัดการคลังสินค้า (1) คุณพิษณุ บานบรมย์ เจ้าหน้าที่ Shipping (2) คุณธนพล นิ่มวงษ์ เจ้าหน้าที่ Shipping (3) จากบริษัทอูเบะ เคมิคอลส์ (เอเชีย) จำกัด ให้เกียรติรับมอบ รถฟอร์คลิฟท์ยูนิแคริเออร์ ร่วมกับ คุณกานต์ นิธิโภคทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คุณจันทรา นามทอง  ผู้จัดการส่วนขายอาวุโส (เรียงลำดับจากทางซ้ายมือ) และ คุณอรรถพงศ์  ตั้งชนะ พนักงานบริหารสัญญาเช่า (ลำดับสุดท้ายจากทางขวามือ) จาก บริษัท พี.พี.เอ็น มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในเครือ บจก. สยามกลการอุตสาหกรรม

รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้ายูนิแคริเออร์ มาพร้อม แบตเตอรี่ลิเทียมไอออนฟอสเฟต (Li-Iron หรือ LiFePO4) เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาแบตเตอรี่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ชาร์จประจุไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีไอเคมีขณะชาร์จ มีความปลอดภัยต่อผู้ควบคุมรถมากขึ้น มีอายุการใช้งานนานกว่า 10 ปี ด้วยคุณสมบัติเด่นนี้ จึงสามารถตอบโจทย์การใช้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้งานสลับกับการชาร์จได้โดยไม่ต้องสลับแบตเตอรี่ ชาร์จประจุไฟฟ้าเต็ม 100% เพียง 2.5 ชั่วโมง ประหยัดเวลา สะดวก และรวดเร็ว ช่วยลดต้นทุนการซื้อแบตสำรองได้อีกด้วย

ทีมช่างบริการจาก ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และ ตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนการส่งมอบให้แก่ บริษัท อูเบะ เคมิคอลส์ (เอเชีย) จำกัด 

อุปกรณ์เสริมสำหรับความปลอดภัยรถฟอร์คลิฟท์ เหล็กครอบไฟสัญญาณทุกจุด ติดตั้งไซเรนเพื่อเตือนขณะปฏิบัติงาน เพิ่มความระมัดระวังขณะปฏิบัติงาน มาพร้อมถังดับเพลิงขนาด 5 ปอนด์ เพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉิน และหลังคาเสิรมอะคริลิคใสเพิ่มความปลอดภัย

สอบถามสินคสอบถามสินค้าและบริการ
☎️ Call: 038 574 297

บทความล่าสุด

Top