Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

บจก.อุตสาหกรรมนมไทย เลือกใช้ รถฟอร์คลิฟท์ยูนิแคริเออร์

Tap Ads UniCarriers ปก
Tap Ads UniCarriers V2 2

  บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ “นมตรามะลิ” นั่นเป็นที่รู้จักแพร่หลายและเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน  และได้ลงทุนจำนวนมากในด้านการพัฒนาเกษตรกรรมโคนม  เทคโนโลยีการผลิต และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลา 58 ปี อีกทั้งยังใส่ใจในเรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อมทั้งในและนอกโรงงาน เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนโดยรอบ

  จากภาพคุณปัญญา ปียืน(ขวา ตัวแทนคุณฉัตรชัย  จำเนียรโสด ผจก. ฝ่ายคลังสินค้า) บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด ให้เกียรติรับมอบ รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้ายูนิแคริเออร์ รุ่น BX2 Series และ รถฟอร์คลิฟท์รุ่น 1F Series ร่วมกับ คุณศุภชัย มาบำรุง Supervisor Rental Management (ด้านซ้าย) บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด

Tap Ads UniCarriers 1000 9

ในครั้งนี้ บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด ได้เลือกใช้ รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้ายูนิแคริเออร์ รุ่น BX2 Series และ รถฟอร์คลิฟท์ติดแก๊ส LPG รุ่น 1F Series ซึ่งเป็นรถฟอร์คลิฟท์คุณภาพสูง ปล่อยไอเสียต่ำ ในส่วนของรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้าติดตั้งแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนฟอสเฟต (Li-Iron หรือ LiFePO4)  ที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ไม่มีไอเคมี ไม่มีกลิ่น ชาร์จประจุไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งล้วนเป็นคุณสมบัติที่ดี สอดคล้องกับนโยบายสิ่งแวดล้อม เป็นหนึ่งในเครื่องมือคุณภาพที่ไว้ใจได้และปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

Tap Ads UniCarriers 1000 2 2
Tap Ads UniCarriers 1000 3 2

แบตเตอรี่ลิเทียมไอออนฟอสเฟต (Li-Iron หรือ LiFePO4) เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาแบตเตอรี่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ชาร์จประจุไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีไอเคมีขณะชาร์จ มีความปลอดภัยต่อผู้ควบคุมรถมากขึ้น มีอายุการใช้งานนานกว่า 10 ปี ด้วยคุณสมบัติเด่นนี้ จึงสามารถตอบโจทย์การใช้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้งานสลับกับการชาร์จได้โดยไม่ต้องสลับแบตเตอรี่ ชาร์จประจุไฟฟ้าเต็ม 100% เพียง 2.5 ชั่วโมง ประหยัดเวลา สะดวก และรวดเร็ว ช่วยลดต้นทุนการซื้อแบตสำรองได้อีกด้วย

ตู้ชาร์จแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนฟอสเฟต เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาให้ชาร์จประจุไฟฟ้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและปลอดภัย

Tap Ads UniCarriers 1000 4 2
Tap Ads UniCarriers 1000 5 2

เสริมความแข็งแรงด้วยเหล็กครอบไฟสัญญาณทุกจุด พร้อมไซเรนเพื่อเตือนขณะปฏิบัติงานและถังดับเพลิงขนาด 5 ปอนด์

ยางตันสีขาว Pio-tyres เป็นยางที่เหมาะใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เนื่องจากไม่ทิ้งรอยเปื้อนบนพื้นขณะใช้งาน

✅ ศูนย์บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย
✅ อึด ทน แข็งแกร่ง ทนทาน ใช้งานได้ระยะยาว
🇯🇵 รับประกันรถญี่ปุ่นแท้ๆ Made in Japan
UniCarriers Thailand เรายินดีดูแลและให้คำปรึกษา ฟรี! 👇👇👇
.
สอบถามสินค้าและบริการ
☎️ Call: 038 574 297
.

บทความล่าสุด

Top