Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

บริการ

บริการ

บริการบำรุงรักษาและบริการหลังการขาย

ลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญสำหรับงานบริการ เราให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และการอบรมทีมช่างบริการให้มีความรู้ มีทักษะความชำนาญ ด้วยหลักสูตร UC STEP จาก “ยูนิแคริเออร์ฟอร์คลิฟท์” ประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง และมีการสอบแข่งขันวัดผลเป็นประจำทุกปี

สนใจรับบริการหรืออะไหล่รถฟอร์คลิฟท์

ติอด่อ Call center โทร 02 746 7311 หรืออีเมล์ [email protected]
เจ้าหน้าที่จะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดนะคะ ขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจในบริการจากสยามกลการอุตสาหกรรมค่ะ

บริการต่างๆ

บริการบำรุงรักษาทั่วไป

บริการครอบคลุม การซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ เพลา ชุดบังคับเลี้ยว ระบบไฮดรอลิก มอเตอร์ไฟฟ้า แผงวงจร ระบบไฟฟ้าต่างๆ เปลี่ยนถ่ายของเหลว (เช่นน้ำมันเครื่อง) ตามระยะกำหนด บำรุงรักษาซ่อมแบตเตอรี่ ฯลฯ  โดยนายช่างผู้ชำนาญ

บริการบำรุงรักษาระยะยาว (รายปี) หรือสัญญาบำรุงรักษา

บริการบำรุงรักษาระยะยาว (รายปี) หรือสัญญาบำรุงรักษา : เหมาะสำหรับงานเคลื่อนย้ายสินค้าที่ต้องการให้รถฟอร์คลิฟท์มีความพร้อมใช้งานตามต้องการ แต่อาจไม่มีช่างซ่อมบำรุงที่มีความเชี่ยวชาญ

  • การบำรุงรักษาตามระยะ (Periodic maintenance) เป็นการบริการเปลี่ยนไส้กรองและสารหล่อลื่น รวมถึงการปรับตั้งค่าต่างๆ ทั้งระบบเครื่องยนต์ต้นกำลัง ระบบไฮดรอลิก และระบบช่วงล่างต่างๆ เพื่อรักษาสมรรถนะสูงสุดตามค่ามาตรฐานจากโรงงาน
  • การตรวจสอบเพื่อระวังป้องกันล่วงหน้า (Preventive maintenance)  เป็นการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆ ทั้งแบบ static test และ dynamic test ทุกๆครั้งหลังจากการบำรุงรักษาตามระยะเสร็จสิ้นลง เพื่อประเมินและค้นหาอาการผิดปกติอื่นๆอันอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดความเสียหายขึ้นในอนาคตแล้วรายงานให้ลูกค้าทราบ เพื่อหาวิธีป้องกันหรือซ่อมแซมล่วงหน้าก่อนที่จะเกิดความเสียหายหนัก

บริการอัดยางตัน อัดสายไฮดรอลิก

บริการคุณภาพสำหรับการอัดยางตันรถฟอร์คลิฟท์และอัดสายไฮดรอลิก

ติดตั้งอุปกรณ์เสริม (Special attachments) สำหรับรถฟอร์คลิฟท์

รถฟอร์คลิฟท์สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย เพื่อให้สามารถทำงานได้หลายรูปแบบ เช่น side shifter, fork positionner, paper roll clamp, fork rotator ฯลฯ 

อะไหล่แท้

จัดจำหน่ายอะไหล่แท้สำหรับรถยกยูนิแคริเออร์ฟอร์คลิฟท์และนิสสันฟอร์คลิฟท์ทุกรุ่น ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ให้บริการด้วยศูนย์อะไหล่ที่ได้มาตรฐาน ใช้งานได้ทนทาน ลดปัญหาการซ่อมซ้ำซ้อนไม่จบ

ศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย ติดต่อศูนย์บริการสาขาต่างๆ ได้ที่นี่

ภาคกลาง กรุงเทพฯ ปริมณฑล ภาคใต้ตอนบน

สาขาศรีนครินทร์

ภาคเหนือ ปทุมธานี อยุธยา สระบุรี

สาขาคลองหลวง

ภาคตะวันออก ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด

สาขาระยอง

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สาขานครราชสีมา (โคราช)

สาขาอุดรธานี

สาขาปราจีนบุรี

Call Center 02 746 7311

Top