Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

บจก.บุญถาวร โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เลือกรถฟอร์คลิฟท์ยูนิแคริเออร์

Tap Ads UniCarriers 1201
Tap Ads UniCarriers V2 1

บุญถาวร โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์กลางการบริหารและกระจายสินค้าของเครือข่ายธุรกิจบุญถาวรซึ่งเป็นศูนย์การค้าปลีกของแต่งบ้านชั้นนำของประเทศไทย ควบคุมการจัดเก็บสินค้าด้วยโซลูชั่นจาก SAP ซึ่งเป็นระบบ ERP (Enterprise Resources Planning)  ทำงานร่วมกับระบบ WMS (Warehouse Management System) เน้นการให้บริการที่ทันสมัยและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น

จากภาพคุณสุชาย ดำรงบูรณะกุลชัย (ยืนกลาง) ผู้จัดการศูนย์กระจายสินค้ารังสิต บุญถาวร โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ให้เกียรติรับมอบ ฟลีทรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า ยูนิแคริเออร์ รุ่น BX2 Series ร่วมกับ  คุณ กานต์ นิธิโภคทรัพย์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ และ คุณชาตรี  พรพินินวรกิจ ผู้จัดการฝ่ายขาย (ขวาสุด) บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด

Tap Ads UniCarriers 1000 5 1
Tap Ads UniCarriers 1000 2 1
Tap Ads UniCarriers 1000 8

ในโอกาสนี้ บุญถาวร โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เลือกเสริมฟลีทรถฟอร์คลิฟท์ด้วย รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้ายูนิแคริเออร์ รุ่น BX2 Series พร้อมนวัตกรรมแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนฟอสเฟต (Li-Iron หรือ LiFePO4) ซึ่งไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ชาร์จประจุไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้งานมากขึ้น

แบตเตอรี่ลิเทียมไอออนฟอสเฟต (Li-Iron หรือ LiFePO4) เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาแบตเตอรี่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ชาร์จประจุไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีไอเคมีขณะชาร์จ มีความปลอดภัยต่อผู้ควบคุมรถมากขึ้น มีอายุการใช้งานนานกว่า 10 ปี ด้วยคุณสมบัติเด่นนี้ จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง โดยใช้งานสลับกับการชาร์จได้โดยไม่ต้องสลับแบตเตอรี่ ช่วยลดต้นทุนการซื้อแบตสำรองได้อีกด้วย

ตู้ชาร์จแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนฟอสเฟต เป็นนวัตกรรมที่พัฒนาให้ชาร์จประจุไฟฟ้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและปลอดภัย

Tap Ads UniCarriers 1000 3 1

งาสไลด์ (Sideshift) ที่สามารถปรับตำแหน่งของงาได้ ยกย้ายพาเลทได้สะดวกคล่องตัวยิ่งขึ้น

Tap Ads UniCarriers 1000 4 1
Tap Ads UniCarriers 1000 6 1

รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้ายูนิแคริเออร์รุ่น  BX2 Series ได้รับการออกแบบทัศนวิสัยที่กว้างทั้งมุมมองด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มพื้นที่เหนือศีรษะ  เสริมความปลอดภัยด้วย Overhead guard ที่ออกแบบให้แข็งแรงแต่ยังคงไว้ซึ่งทัศนวิสัยที่ดี พร้อมติดตั้งเหล็กกันกระแทกเสริมความแข็งแรง ที่ไฟสัญญาณต่างๆติดตั้งถังดับเพลิงขนาด 5 ปอนด์ และปุ่มแตรในตำแหน่งมือจับขณะวิ่งถอยหลัง

เพิ่มช่องเก็บสัมภาระ/อุปกรณ์การทำงานให้สะดวกมากยิ่งขึ้น มาพร้อมหน้าจอควบคุมการทำงานของรถฟอร์คลิฟท์ สามารถปรับสมรรถนะของรถได้ตามความถนัดของผู้ควบคุมรถ และปุ่มหยุดการทำงานฉุกเฉิน  (Emergency Stop) และปุ่มแตรในตำแหน่งมือจับขณะวิ่งถอยหลัง

✅ ศูนย์บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย
✅ อึด ทน แข็งแกร่ง ทนทาน ใช้งานได้ระยะยาว
🇯🇵 รับประกันรถญี่ปุ่นแท้ๆ Made in Japan
UniCarriers Thailand เรายินดีดูแลและให้คำปรึกษา ฟรี! 👇👇👇
 
สอบถามสินค้าและบริการ
☎️ Call: 038 574 297
 

บทความล่าสุด

Top