Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

รถโฟล์คลิฟท์ Unicarriers คุณภาพเยี่ยมพร้อมมาตรฐานญี่ปุ่นที่มั่นใจได้

รถโฟล์คลิฟท์ Unicarriers คุณภาพเยี่ยมพร้อมมาตรฐานญี่ปุ่นที่มั่นใจได้

Unicarriers ชื่อนี้การันตีคุณภาพของรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลอย่างแท้จริง

หากพูดถึงรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าหรือรถโฟล์คลิฟท์ดีเซล แน่นอนว่าชื่อของ “Unicarriers” คือ หนึ่งในชื่อที่สามารถการันตีความอึด แข็งแกร่ง ทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนานของรถโฟล์คลิฟท์ (รถฟอร์คลิฟท์) ได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Unicarriers เป็นตราสินค้าชั้นนำระดับโลก และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจรถสำหรับงานเคลื่อนย้ายสินค้า MITSUBISHI LOGISNEXT ซึ่งเป็นหนึ่งใน Top brand ของโลก

จุดเริ่มต้นของ Unicarriers ในฐานะผู้นำเกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟท์

Unicarriers เป็นตราสินค้าชั้นนำระดับโลกที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างรัฐบาลญี่ปุ่นและนิสสันฟอร์คลิฟท์ โดยมีจุดมุ่งหมายที่สำคัญในการพัฒนานวัตกรรมเกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล ตลอดจนรถยกประเภทอื่น ๆ ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีที่สุด เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานเพื่อการขนส่ง-เคลื่อนย้ายสินค้าในคลังสินค้าและโรงงานอุตสาหกรรมที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของตลาดในประเทศไทยและตลาดโลกได้เป็นอย่างดี ร่วมกับการยกระดับศักยภาพของรถโฟล์คลิฟท์สู่การแข่งขันในระดับโลก ผ่านการต่อยอดรถโฟล์คลิฟท์ขึ้นมาจากพื้นฐานเดิมของนิสสันฟอร์คลิฟท์ ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถโฟล์คลิฟท์ระดับโลกมายาวนานกว่า 50 ปี

ประสิทธิภาพในการใช้งานและคุณภาพของรถโฟล์คลิฟท์ Unicarriers ที่เหนือกว่า

ในปัจจุบันนี้ Unicarriers มีรถสำหรับคลังสินค้าพร้อมให้บริการมากกว่า 20 รุ่น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในงานเคลื่อนย้ายสินค้าทุกประเภท สำหรับอุตสาหกรรมทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก กลาง หรืออุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ได้อย่างครบวงจรมากที่สุด อาทิ รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล และรถสำหรับคลังสินค้า Pallet transporter, Pallet stacker, Order picker, Reach truck และ VNA ทั้งรถใหม่และรถใช้แล้วสภาพดี ตลอดจนบริการเช่ารถโฟล์คลิฟท์พร้อมใช้งานทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว ที่พร้อมช่วยตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพของรถโฟล์คลิฟท์ที่ดีที่สุด

 • ความแข็งแรงทนทาน : รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลของ Unicarriers เป็นรถโฟล์คลิฟท์คุณภาพสูงที่สามารถรองรับกับงานหนักในคลังสินค้าหรือพื้นที่อุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่มีปัญหาในการใช้งานคอยกวนใจ

 • ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม : Unicarriers มีการนำเอานวัตกรรมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอตเฟส (Li-Iron หรือ LiFeP04) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสะอาดและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้งานในรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า โดยสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 3 กะ หรือ 24 ชั่วโมง และสามารถชาร์จได้เต็มเร็วขึ้นด้วยระยะเวลา 2 ชั่วโมง เท่านั้น

 • ความสะดวกสบายในการใช้งาน : Unicarriers ออกแบบรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลขึ้นมาตามหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) เพื่อมุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบายของผู้ใช้งานเป็นสำคัญ โดยรถโฟล์คลิฟท์ Unicarriers สามารถช่วยลดความเมื่อยล้าจากการปฏิบัติงานและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้น

 • ความปลอดภัย : รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลของ Unicarriers ถูกออกแบบขึ้นมาให้มีทัศนวิสัยกว้าง มุมมองปลอดโปร่งทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมกันนี้ยังถูกออกแบบมาให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำซึ่งจะช่วยลดโอกาสพลิกคว่ำ (tip over) ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเวทน้ำหนักถ่วงด้านท้ายตามองศาการเลี้ยวเพื่อลดความเสี่ยงในการชนสิ่งกีดขวางหรือชั้นวางสินค้าอีกด้วย

บริการบำรุงรักษาและบริการหลังการขายรถโฟล์คลิฟท์ที่ตอบโจทย์และครอบคลุมของ Unicarriers

Unicarriers พร้อมให้บริการบำรุงรักษาและบริการหลังการขายรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลอย่างครอบคลุมทั้งในส่วนของการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ เพลา ชุดบังคับเลี้ยว ระบบไฮดรอลิก มอเตอร์ไฟฟ้า แผงวงจร ระบบไฟฟ้าต่าง ๆ การเปลี่ยนถ่ายของเหลว (เช่นน้ำมันเครื่อง) ตามระยะกำหนด และการซ่อมบำรุงรักษาแบตเตอรี่ เป็นต้น โดยนายช่างผู้ชำนาญของ Unicarriers ที่ผ่านการฝึกอบรมด้วยหลักสูตร UC STEP จาก “ยูนิแคริเออร์โฟล์คลิฟท์” ประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีการสอบแข่งขันวัดผลเป็นประจำทุกปี เพื่อการันตีถึงความรู้และความชำนาญเกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ Unicarriers ยังมีบริการนำเข้าและจัดจำหน่ายอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์มาตรฐานประเทศญี่ปุ่นแบบครบวงจร ที่สามารถเลือกนำมาใช้งานได้ในทันทีโดยที่ไม่ต้องรอสั่งสินค้า พร้อมด้วยศูนย์บริการซ่อมบำรุงที่ครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ

 • ภาคกลาง
  • กรุงเทพ-ปริมณฑล = สาขาศรีนครินทร์
  • ปทุมธานี อยุธยา สระบุรี โคราช = สาขาคลองหลวง
 • ภาคตะวันออก
  • ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด = สาขาระยอง
  • สาขาฉะเชิงเทรา-ปราจีน = สาขาบางปะกง
 • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • สาขานครราชสีมา (โคราช)
  • สาขาอุดรธานี
 • ภาคใต้
  • สาขาหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
  • สาขาสุราษฎร์ธานี
 • ภาคเหนือ
  • สาขาเชียงใหม่

โดย บจก.สยามกลการอุตสาหกรรม เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล ตราสินค้า Unicarriers Thailand พร้อมด้วยอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์คุณภาพสูงที่ได้มาตรฐานในประเทศญี่ปุ่น ที่มีการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี การันตีคุณภาพด้วย 3 รางวัลยอดเยี่ยมจากกลุ่มธุรกิจโลจิสเน็กซ์ ได้แก่ Best part sales recovery รางวัลยอดขายและยอดสั่งซื้ออะไหล่รถโฟล์คลิฟท์สูงสุดในภูมิภาคเอเชีย, Top Market share รางวัลยอดขายและยอดสั่งซื้อรถสูงสุดในภูมิภาคเอเชีย และ Dealer of Excellent ที่มียอดขายและยอดสั่งซื้อรถโฟล์คลิฟท์ รถ Reach truck ยอดขายและยอดสั่งซื้ออะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ (รถฟอร์คลิฟท์) รวมถึงอัตราการเติบโตสูงสุดในปีที่ผ่านมาเทียบกับทุกประเทศในกลุ่ม โดย Unicarriers Thailand มีอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ รวมถึงรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถ Reach truck รถลากพาเลท รถ power stacker ให้ธุรกิจได้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบสำหรับการช่วยขนส่งยกย้ายสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สนใจรถโฟล์คลิฟท์ราคาคุ้มค่า รถลากพาเลท หรือรถลากพาเลทไฟฟ้า หรือติดต่อสอบถาม 
บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด
8/5 หมู่ 8 ถนน สุขุมวิท (สายเก่า) ตำบลท่าข้าม
อำเภอบางปะกง
จังหวัดฉะเชิงเทรา 24130
โทรศัพท์ : 038 574 297
Line : @UniCarriersThai
E-mail : [email protected] 

บทความล่าสุด

Top