Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

“นายช่าง#1” คิดจะซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซล ต้อง ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย

blog 16
blog 16

ซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซล และหาอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ ทำไมต้องยูนิแคริเออร์ประเทศไทย ?

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลเพื่อการขนส่ง-ยกย้ายในคลังสินค้า โรงงาน อุตสาหกรรมหนักเป็นประจำทุกวัน ย่อมนำมาซึ่งการเสื่อมสภาพหรือการชำรุดเสียหายของชิ้นส่วนอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไปตามกาลเวลา จนนำไปสู่การต้องซ่อมบำรุงความเสียหายที่เกิดขึ้น เพื่อการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

คิดจะซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซล ต้องยูนิแคริเออร์ประเทศไทย

ในการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์แต่ละครั้ง เมื่อมีเรื่องของความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการใช้งานเข้ามาเกี่ยวข้อง การซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์และอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ทั้งรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซลจึงจำเป็นที่จะต้องเกิดขึ้นภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ประเภทต่าง ๆ อย่างแท้จริง โดยที่ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย เราพร้อมเป็นหนึ่งในผู้ช่วยคนสำคัญในการดูแลรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถยกทุกรุ่นทั้งรุ่นเก่า-รุ่นใหม่ ภายใต้แบรนด์ยูนิแคริเออร์และนิสสันโฟล์คลิฟท์ ด้วยบริการที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ ระบบเกียร์ เพลา มอเตอร์ไฟฟ้า แผงวงจร เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ฯลฯ โดยนายช่างผู้ชำนาญ ที่มีความรู้ความเข้าใจในรถโฟล์คลิฟท์และอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์เป็นอย่างดี รวมถึงต้องเรียนและสอบผ่านหลักสูตร “UC Step” ซึ่งเป็นหลักสูตรจาก ยูนิแคริเออร์ประเทศญี่ปุ่นโดยตรง จะมีอยู่ 4 ขั้นในการเรียนรู้ ซ่อมบำรุง และทดสอบ ก่อนที่จะเริ่มทำการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ได้

จุดเด่นของบริการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ โดยยูนิแคริเออร์ประเทศไทย

 • อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ และการบริหารสต็อกอะไหล่ บริการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลโดยยูนิแคริเออร์ประเทศไทยเลือกใช้อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์แท้นำเข้าจากญี่ปุ่น จากศูนย์อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างทนทานและช่วยลดปัญหาการซ่อมบำรุงซ้ำซ้อนไม่รู้จบได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยูนิแคริเออร์ประเทศไทยยังมีระบบการคำนวณและบริหารสต็อกอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์เป็นอย่างดี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์มาตรฐานโรงงานญี่ปุ่นของเราจะไม่มีขาดสต็อกอย่างแน่นอน 
 • อุปกรณ์และเครื่องมือ นอกเหนือไปจากอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแล้วนั้น อุปกรณ์สำหรับรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลที่ทางยูนิแคริเออร์ประเทศไทยเลือกมาใช้งาน ยังเป็นเครื่องมือที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความเหมาะสมกับการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ เพื่อช่วยให้การซ่อมบำรุงเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็วมากที่สุดยกตัวอย่างเช่น เครื่องมือ Pressure gauge measurement สำหรับทดสอบแรงดันโดยใช้เครื่องตามมาตรฐาน (แรงดันต้องไม่น้อยกว่า 181.4 Bar), เครื่องมือตรวจสอบการรั่วไหลของแก็ส LPG โดยใช้เครื่อง Combustible Gas Detector AS8800L รวมถึงการพ่นรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลในห้องพ่นสีมาตราฐาน โดยใช้สีประเภท 2K ที่ได้รับมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน เป็นต้น  
 • ทักษะและประสบการณ์ แม้ว่าจะมีอุปกรณ์และอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ที่ดี แต่ถ้าหากขาดช่างซ่อมที่มีประสบการณ์และมีฝีมือในการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลไปแล้วนั้น ก็จะทำให้รถโฟล์คลิฟท์ไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ หรือมีปัญหาตามมาภายหลังได้ เพราะฉะนั้นแล้วที่ยูนิแคริเออร์ประเทศไทยเราจึงให้ความสำคัญกับทักษะและประสบการณ์ของช่างซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ไม่แพ้อุปกรณ์และอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ โดยทีมช่างของยูนิแคริเออร์ประเทศไทยทุกคนล้วนมีความรู้ มีทักษะความชำนาญ ทั้งในด้านของรถโฟล์คลิฟท์และอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์เป็นอย่างดี รวมถึงผ่านการเรียนและสอบด้วยหลักสูตร UC STEP จาก “ยูนิแคริเออร์โฟล์คลิฟท์” ประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง และมีการสอบแข่งขันวัดผลเป็นประจำทุกปี เพื่อประเมินทักษะและประสบการณ์การเรียนรู้เกี่ยวกับชิ้นส่วน อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ การทำงาน และระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ของรถโฟล์คลิฟท์ยูนิแคริเออร์ ของช่างซ่อมบำรุงแต่ละคน เพื่อการันตีถึงคุณภาพที่จะได้รับจากทีมงานมืออาชีพของเราอย่างแท้จริง 
 • ศูนย์บริการ ยูนิแคริเออร์ประเทศไทยมีศูนย์บริการอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์และศูนย์บริการซ่อมแซมรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย
  • ภาคกลาง กรุงเทพฯ ปริมณฑล ภาคใต้ตอนบน – สาขาศรีนครินทร์
  • ภาคเหนือ ปทุมธานี อยุธยา สระบุรี – สาขาคลองหลวง
  • ภาคตะวันออก ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด – สาขาระยอง
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ – สาขานครราชสีมา (โคราช)
  • สาขาอุดรธานี
  • สาขาปราจีนบุรี
เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าลูกค้ารถยก รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า (รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า) และรถโฟล์คลิฟท์เครื่องยนต์ดีเซล (รถฟอร์คลิฟท์ดีเซล) ของยูนิแคริเออร์จะอยู่ในพื้นที่ไหนของประเทศไทย เราก็พร้อมให้บริการอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์และบริการซ่อมแซมรถโฟล์คลิฟท์ได้อย่างครอบคลุมและรวดเร็วมากที่สุด สำหรับลูกค้ารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลยูนิแคริเออร์ที่ต้องการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ กับ ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อประเมินราคาและรับใบเสนอราคา สำหรับบริการอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ รวมถึงบริการซ่อมรายครั้งและแบบเหมาซ่อมบำรุงได้ที่ Call Center 02-746-7311 หรือศูนย์บริการทั่วประเทศของเรา หรือส่งข้อความผ่านทางไลน์ @UniCarriersThai และ Facebook : UniCarriersForkliftThailand ได้ในเวลาทำการ จ-ศ 08.30-17.00น. ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย คือ ผู้ให้บริการอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ บริการซ่อมบำรุง และผู้แทนจำหน่าย UniCarriers Forklift แบรนด์รถโฟล์คลิฟท์ระดับโลกมีการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี การันตีคุณภาพด้วย 3 รางวัลยอดเยี่ยมจากกลุ่มธุรกิจโลจิสเน็กซ์ ได้แก่ Best part sales recovery รางวัลยอดขายและยอดสั่งซื้ออะไหล่สูงสุดในภูมิภาคเอเชีย, Top Market share รางวัลยอดขายและยอดสั่งซื้อรถสูงสุดในภูมิภาคเอเชีย และ Dealer of Excellent ที่มียอดขายและยอดสั่งซื้อรถ ยอดขายและยอดสั่งซื้ออะไหล่ รวมถึงอัตราการเติบโตสูงสุดในปีที่ผ่านมาเทียบกับทุกประเทศในกลุ่ม โดยเรามีรถโฟล์คลิฟท์ให้ธุรกิจได้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบสำหรับการช่วยขนส่งยกย้ายสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สนใจรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลและรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า หรือติดต่อสอบถาม
บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด
8/5 หมู่ 8 ถนน สุขุมวิท (สายเก่า) ตำบลท่าข้าม
อำเภอบางปะกง
จังหวัดฉะเชิงเทรา 24130
โทรศัพท์ : 038 574 297
Line : @UniCarriersThai
E-mail : [email protected]

บทความล่าสุด

Top