Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ายูนิแคริเออร์ CLEAN ENERGY ตัวจริงสำหรับงานเคลื่อนย้ายสินค้าอุตสาหกรรม

เลือกรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า
เลือกรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า

รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ายูนิแคริเออร์ CLEAN ENERGY ตัวจริงสำหรับงานเคลื่อนย้ายสินค้าอุตสาหกรรม

เลือกใช้งานรถโฟล์คลิฟไฟฟ้า ทำไมต้องยูนิแคริเออร์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ การจะทำให้ธุรกิจสามารถเติบโตและสร้างรายได้ได้อย่างมั่นคงนั้นไม่สามารถอาศัยเพียงแค่เทคนิคในการสร้างจุดเด่นและความแตกต่างให้กับธุรกิจเพียงอย่างเดียวได้อีกต่อไป แต่ยังต้องอาศัยปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยหนึ่งในนั้นคือการรู้จักพลิกแพลงและเริ่มต้นปรับตัวให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของโลกในยุคดิจิตอล ผ่านการนำเอาเทคโนโลยีและเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ อย่างเช่น รถโฟล์คลิฟท์ รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า หรือรถแฮนลิฟท์ มาประยุกต์ใช้ในการทำงาน เพื่อจุดมุ่งหมายสำคัญในการช่วยลดระยะเวลาในการทำงาน การช่วยทุ่นแรงให้กับพนักงานในการขนส่ง การยกย้ายสินค้าหรือวัตถุดิบต่าง ๆ ภายในโรงงานอุตสาหกรรมหรือคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำความรู้จักกับรถโฟล์คลิฟไฟฟ้า

รถยก หรือ รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า (Electric Forklift) เป็นหนึ่งในเครื่องจักรขนาดเล็กที่มีการนำเอาพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ ที่ไม่ก่อให้เกิดเสียงดังรบกวนหรือมลพิษในการใช้งานเหมือนอย่างเช่นรถโฟลค์ลิฟที่ใช้เครื่องยนต์สันดาป มาใช้เป็นตัวกลางในการขับเคลื่อนเครื่องยนต์เพื่อช่วยให้รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าสามารถช่วยทุ่นแรงในการขนถ่ายสินค้า ยกสินค้า โหลดสินค้า หรือย้ายสินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้เป็นอย่างดี

เพราะฉะนั้นแล้วจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจะได้รับความนิยมในการนำมาใช้งานอย่างแพร่หลายในหลากหลายอุตสาหกรรม เพราะนอกจากการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถประหยัดต้นทุนลงได้ในระยะยาว จากทั้งค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและค่าการสิ้นเปลืองพลังงานที่น้อยลงกว่ารถโฟล์คลิฟท์ทั่วไปแล้วนั้น ขนาดของรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้เล็กกะทัดรัดกว่ารถโฟล์คลิฟท์ทั่วไปยังช่วยทำให้การขนย้ายวัสดุและสินค้าภายในพื้นที่แคบ ๆ หรือพื้นที่ขนาดเล็กเป็นไปได้อย่างคล่องตัวและราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเลือกใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากยูนิแคริเออร์

มีเหตุผลมากมายที่ทำให้รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากยูนิแคริเออร์กลายมาเป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรมมากที่สุด เราจึงได้ทำการรวบรวมจุดเด่นและข้อได้เปรียบที่สำคัญของรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากยูนิแคริเออร์ มาเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้กับธุรกิจที่กำลังมองหารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ามาใช้งาน ดังนี้

จุดเด่นที่สำคัญรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากยูนิแคริเออร์

 1. แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต
  นวัตกรรมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต (Lithium Iron Phosphate / LiFePO4 ) สามารถใช้งานร่วมกับรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าได้โดยที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น และไม่ก่อให้เกิดไอเคมีที่เป็นมลพิษ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่าในการใช้งานที่สามารถช่วยลดต้นทุนของอุตสาหกรรมได้ในระยะยาว

 2. รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากยูนิแคริเออร์ รุ่น BX2 Series
  รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รุ่น BX2 Series เป็นรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่มีการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ เพื่อให้มีห้องควบคุมที่กว้างขึ้น ทำงานสะดวกขึ้น และสามารถช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการใช้งานในพื้นที่จำกัดได้ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยความสามารถในการปรับรูปแบบการตั้งค่าการเคลื่อนย้ายได้ 3 ระดับ ตามความเชี่ยวชาญในการควบคุม พร้อมกันนี้ยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 3 กะ (24 ชั่วโมง) โดยไร้มลพิษทางอากาศและเสียง และที่สำคัญรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รุ่น BX2 Series ยังมี IPX4 ที่สามารถทนทานต่อการสาดกระเซ็นของน้ำจากทุกทิศทางได้ จึงทำให้ทำงานท่ามกลางสายฝนได้ในระดับนึง รวมถึงการทำงานในอุณหภูมิ -55 องศา ที่เน้นใช้งานในอุตสาหกรรมอาหารอีกด้วย

 3. รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากยูนิแคริเออร์ รุ่น 3N1
  รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รุ่น 3N1 เป็นรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ารุ่นใหม่จากยูนิแคริเออร์ ที่ถูกออกแบบขึ้นมาตามหลัก Ergonomics เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ควบคุมรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า สามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขณะกำลังปฏิบัติงาน รวมถึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมกันนี้รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รุ่น 3N1 ยังมาพร้อมด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่ไม่เพียงแต่จะมีความเงียบสงบและไร้มลพิษรบกวน แต่ยังสามารถช่วยประหยัดพลังงานได้เหนือกว่ารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าในรุ่นเดียวกัน

ข้อได้เปรียบของรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากยูนิแคริเออร์ที่เหนือกว่าแบรนด์อื่น ๆ

 • ยูนิแคริเออร์มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ในเบื้องลึกเกี่ยวกับเทคนิคการทำงาน ความรู้ในการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าทั้งเชิงปฏิบัติและทฤษฎี ประสบการณ์ในการทำงานที่ยาวนานกว่า 30 ปี นอกจากนี้ทีมช่างของเรายังผ่านการอบรมหลักสูตร UC Step จาก ยูนิแคริเออร์ประเทศญี่ปุ่น ที่มีการสอบวัดระดับทุกปี เพราะฉะนั้นลูกค้าทุกท่านจึงสามารถวางใจได้ว่าทีมช่างยูนิแคริเออร์โฟล์คลิฟท์จะพร้อมให้บริการดูแลรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าได้อย่างดีที่สุด

 • ยูนิแคริเออร์มีความพร้อมด้านอะไหล่ เนื่องจากเรามีการบริหารจัดการสต็อกด้วยระบบซอฟต์แวร์ ซึ่งช่วยให้เราสามารถคำนวนและบริหารจัดการสต็อกอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ ให้มีความพร้อมและเพียงพอต่อความต้องการของอุตสาหกรรมมากที่สุด

 • ยูนิแคริเออร์มีความยืดหยุ่นในการให้บริการ โดยเรามีเงื่อนไข ฟังก์ชัน และข้อตกลงที่ยืดหยุ่น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการและเงื่อนไขในการดำเนินงานที่แตกต่างกันในแต่ละอุตสาหกรรมได้อย่างดีที่สุด

เลือกรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจ เลือกรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากยูนิแคริเออร์ ผู้แทนจำหน่าย UniCarriers Forklift แบรนด์รถโฟล์คลิฟท์ระดับโลก ที่มีรถโฟล์คลิฟท์และรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าให้เลือกใช้งานมากมายเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการในการช่วยขนส่ง ยกย้ายสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากนี้ ยูนิแคริเออร์ โดย บจก. สยามกลการอุตสาหกรรม ยังมีบริการหลังการขายและบริการบำรุงรักษาโดยทีมช่างผู้มีประสบการณ์ดูแลรถโฟล์คลิฟไฟฟ้ากว่า 30 ปีที่ผ่านการอบรมด้วยหลักสูตร UC STEP จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อการันตีถึงคุณภาพที่จะได้รับจากทีมงานมืออาชีพของเราอย่างแท้จริง

สนใจรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลและรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า หรือติดต่อสอบถาม
บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด
8/5 หมู่ 8 ถนน สุขุมวิท (สายเก่า) ตำบลท่าข้าม
อำเภอบางปะกง
จังหวัดฉะเชิงเทรา 24130
โทรศัพท์ : 038 574 297
Line : @UniCarriersThai
E-mail : [email protected]

บทความล่าสุด

Top