Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

คุ้มแน่หรือ? ลงทุนซื้อรถโฟล์คลิฟท์ราคาถูก

ลงทุนซื้อรถโฟล์คลิฟท์
ลงทุนซื้อรถโฟล์คลิฟท์

คุ้มแน่หรือ? ลงทุนซื้อรถโฟล์คลิฟท์ราคาถูก

ลงทุนซื้อรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า ควรเลือกความคุ้มค่าหรือราคา?

การเลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า (รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า) คุณภาพสูง คุ้มค่าและตรงความต้องการ

ความคุ้มค่ามักเป็นจุดประสงค์ในการลงทุนซื้อสินค้าหรือบริการที่มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพระยะยาว การลงทุนซื้อ รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าสำหรับธุรกิจก็เช่นกันเพราะผู้ประกอบการมีความคาดหวังในส่วนของความคุ้มค่า ควบคู่กับคุณภาพในการใช้งานระยะยาว ดังนั้นคุณภาพมาตรฐานความทนทานในการใช้งานของรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่อยู่ในระดับสูง ความพร้อมของอะไหล่แท้ ทีมช่างประสบการณ์สูงและทีมบริการหลังการขาย ต้องมาเป็นอันดับ 1 นอกจากนั้นผู้ประกอบการควรจะมีหลักเกณฑ์ในการเลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่ตรงกับลักษณะการใช้งานให้มากที่สุด เช่น สถานที่, ขนาดของพื้นที่ขนาดใหญ่ เล็ก หรือจำกัด, ความสูงและน้ำหนักของสินค้าที่ต้องยก-ย้าย, ประเภทของสินค้า, ฟังก์ชันที่ต้องการใช้งาน และงบประมาณในการซื้อรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า จะได้เลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่มีความเหมาะสมทั้งกับการใช้งานและงบประมาณ

มาตรฐานความปลอดภัยในการใช้รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า

รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าถือว่าเป็นเครื่องจักรไฟฟ้าที่ต้องมีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง เนื่องจากเป็นเครื่องมือยก-ย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมาก การออกแบบ, ฟังก์ชันการใช้งาน และวัสดุที่ใช้ในการผลิตรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า จึงควรมีมาตรฐานความปลอดภัยสูง เพื่อสร้างความปลอดภัยในการใช้งาน เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุต่อชีวิตคนงานและสถานที่ที่ไม่คาดคิด ที่อาจสร้างความเสียหายทั้งด้านชีวิต สิ่งของ สถานที่ และการขาดทุนทางธุรกิจ ดังนั้นผู้ประกอบการควรเลือกลงทุนรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากผู้ผลิตที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสูง เพื่อลดความเสี่ยงทางธุรกิจ 

มาตรฐานการบริการจากบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า

การเลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจากบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่มีมาตรฐานการบริการจะช่วยลดปัญหาและการสูญเสียที่เกิดขึ้นเมื่อรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าใช้งานไม่ได้ เวลาและโอกาสที่สูญเสียจากการหยุดชะงักทางธุรกิจอาจสูงจนตีมูลค่าไม่ได้ ดังนั้นหากผู้ประกอบการจะเลือกซื้อควรให้ความสำคัญเรื่องความพร้อมของอะไหล่ ประสบการณ์ของทีมช่างซ่อม ความเร็วและคุณภาพในการให้บริการหลังการขาย เงื่อนไขการรับประกัน หรือบริการอื่น ๆ ที่จะช่วยให้การใช้รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าของท่านหมดปัญหาในการทำงาน

รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า ราคาถูก เป็นทางเลือกที่ดีหรือไม่

เป็นธรรมชาติทางธุรกิจที่สินค้าราคาถูกกว่า มักแลกมาได้ด้วยการลดหย่อนความสำคัญในบางปัจจัยลงไป อาทิ การผลิตด้วยเทคโนโลยีต่ำกว่า ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำงานเข้มข้นน้อยกว่า วัสดุคุณภาพต่ำกว่า การรับประกันสินค้าน้อยกว่า ทีมช่างไม่มีประสบการณ์ ทีมงานบริการหลังการขายดูแลไม่ทั่วถึง ดังนั้นผู้ประกอบการควรชั่งน้ำหนักให้รัดกุมเมื่อจะลงทุนซื้อรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าว่าควรแบกรับความเสี่ยงด้านคุณภาพสินค้า ความปลอดภัย การรับประกัน การดูแลหลังการขาย เพื่อแลกกับเงินลงทุนเบื้องต้นที่น้อยกว่าหรือไม่

รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า (รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า) UniCarriers โดย บจก. สยามกลการอุตสาหกรรม

บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่าย UniCarriers Forklift (ยูนิแคริเออร์ โฟล์คลิฟท์) มีสินค้าพร้อมตอบสนองความต้องการงานเคลื่อนย้ายสินค้าครบทุกประเภท อาทิเช่น รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า, รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี สยามกลการอุตสาหกรรมมีความเชี่ยวชาญด้านรถโฟล์คลิฟท์โดยเฉพาะและยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 – Quality management systems ระบบบริหารจัดการขององค์กร จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานของการบริการที่ใส่ใจทุกความต้องการพร้อมเป็นกลไกที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

การบริการแบบครบวงจรของ ยูนิแคริเออรประเทศไทย โดย บจก. สยามกลการอุตสาหกรรม

 1. บริการหลังการขาย ทันทีที่มีการส่งมอบรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าจะมีทีมช่างหรือทีมขายให้ความรู้ และคำแนะนำในการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า เช่น ฟังก์ชั่นการใช้งานของรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า มีฟังก์ชันการใช้งานอย่างไร ฟังก์ชันหล่านั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยก-ย้ายสินค้าได้อย่างไร รวมไปถึงเงื่อนไขการให้บริการต่าง ๆ ที่ลูกค้าจะได้รับโดยมีรายละเอียดดังนี้
  • หากรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ามีปัญหาทีมช่างจะเข้าไปดำเนินการตรวจสอบภายใน 24 – 48 ชั่วโมง
   *เงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด
  • มีการรับประกันรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าหลังการขายภายใน 1 ปี หรือ 2,000 ชั่วโมง โดยจะถูกนับตั้งแต่วันที่ได้ส่งมอบรถให้ลูกค้า
  • การรับประกันชิ้นส่วนต่าง ๆ ของรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่เกิดจากชิ้นส่วนไม่ได้คุณภาพหรือผิดพลาดจากกระบวนการผลิต
  • ตรวจเช็กรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าฟรี 4 ครั้งทุกระยะ 200/400/600 และ 800 ชั่วโมง

 2. บริการการซ่อมบำรุง การซ่อมบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพต้องอาศัยประสบการณ์และความชำนาญเพื่อให้สามารถวิเคราะห์ หรือซ่อมแซมได้อย่างถูกต้อง ซึ่งทีมช่างของ บจก. สยามกลการอุตสาหกรรมมีประสบการณ์กว่า 30 ปีในการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า และรถโฟล์คลิฟท์ติดแก๊ส จากยูนิแคริเออร์ อีกทั้งยังมีการอบรมทีมช่างและสอบวัดผลประจำทุกปีด้วยหลักสูตร UC STEP จาก “ยูนิแคริเออร์โฟล์คลิฟท์” ประเทศญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มความรู้ เพิ่มทักษะเชิงเทคนิคเพื่อให้การซ่อมบำรุงทั้งรถโฟล์คลิฟท์เครื่องยนต์และรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ามีความถูกต้องและแม่นยำมากที่สุด พร้อมการรับประกันหลังการซ่อมบำรุงเป็นระยะเวลา 3 เดือน

 3. บริการจำหน่ายอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์แท้ บจก. สยามกลการอุตสาหกรรมจำหน่ายอะไหล่แท้จากโรงงานที่ได้รับการรับประกันคุณภาพรวมถึงมีการตรวจสอบการใช้งานเพื่อทดสอบประสิทธิภาพและมีการจำหน่ายอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์แบบครบครันทุกชิ้นส่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกเวลาเมื่อต้องการใช้งานด้วยระบบการจัดการสต็อกอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ที่มีการตรวจเช็กทุกวันและวางแผนการใช้อะไหล่ในอนาคต

สนใจรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลและรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า หรือติดต่อสอบถาม
บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด
8/5 หมู่ 8 ถนน สุขุมวิท (สายเก่า) ตำบลท่าข้าม
อำเภอบางปะกง
จังหวัดฉะเชิงเทรา 24130
โทรศัพท์ : 038 574 297
Line : @UniCarriersThai
E-mail : [email protected]

บทความล่าสุด

Top