Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ทำความรู้จัก สยามกลการอุตสาหกรรม ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รถโฟล์คลิฟท์ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย

blog 17
blog 17

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซล กับ สยามกลการอุตสาหกรรม

ในการประกอบธุรกิจ การวางแผนและเตรียมพร้อมรับมือกับการเติบโตที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจมีศักยภาพที่จะเติบโตได้อย่างมั่นคงในระยะยาว โดยบริษัทสยามกลการอุตสาหกรรม ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถลากพาเลท รถ reach truck รถ power stacker ที่มาพร้อมด้วยบริการเช่ารถโฟล์คลิฟท์สำหรับอุตสาหกรรม ภายใต้แบรนด์สินค้ายูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) พร้อมก้าวขึ้นมาเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่จะเติบโตเคียงข้างไปกับธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำความรู้จักกับบริษัทสยามกลการอุตสาหกรรม

บริษัทสยามกลการอุตสาหกรรม คือ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถลากพาเลท รถ reach truck รถ power stacker ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างรัฐบาลญี่ปุ่นและนิสสันฟอร์คลิฟท์จนกลายเป็นที่มาของแบรนด์ “ยูนิแคริเออร์” (Unicarriers) ซึ่งเป็นตราสินค้าชั้นนำระดับโลก ที่มีจุดมุ่งหมายสำคัญในการร่วมพัฒนารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถ reach truck และรถ power stacker เพื่อการช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการขนส่ง-ยกย้ายสินค้า ที่จะนำไปสู่การพัฒนาศักยภาพการแข่งขันในระดับโลกให้กับอุตสาหกรรมทุกประเภท

ด้วยรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล จากยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) ที่ถูกต่อยอดมาจากพื้นฐานเดิมของนิสสันฟอร์คลิฟท์ ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถ reach truck ตลอดจนรถ power stacker มาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ทำให้ในปัจจุบันนี้ ยูนิแคริเออร์ (Unicarriers) มีรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถลากพาเลท รถ reach truck และรถ power stacker ให้ธุรกิจและอุตสาหกรรมได้เลือกใช้งานให้ตอบโจทย์กับความต้องการเกินกว่า 20 รุ่น พร้อมด้วยการมีตัวเลือกพิเศษอย่างแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอตเฟส (Li-Iron หรือ LiFeP04) ในรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่สามารถช่วยตอบโจทย์ในด้านของการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วยระยะเวลาในการชาร์จที่รวดเร็วและอายุการใช้งานที่มากกว่า

สินค้าของบริษัทสยามกลการอุตสาหกรรม

 1. กลุ่มรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลสำหรับงานทั่วไป
  บริษัทสยามกลการอุตสาหกรรมให้บริการนำเข้าและจัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าที่มาพร้อมด้วยจุดเด่นเกี่ยวกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอตเฟส (Li-Iron หรือ LiFeP04) ประสิทธิภาพสูงที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลสำหรับงานทั่วไป ที่มีการควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ ซึ่งสามารถช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซ CO, HC, และ NOx ได้ดีกว่าเครื่องยนต์ในระบบคาร์บิวเรเตอร์แบบดั้งเดิม 
 2. กลุ่มรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลสำหรับคลังสินค้า
  เพื่อตอบโจทย์การขนส่ง-ยกย้ายสินค้าที่มีขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมากได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บจก.สยามกลการอุตสาหกรรมจึงได้มีการให้บริการนำเข้าและจัดจำหน่ายรถ Pallet Transporter (หรือ รถลากพาเลทไฟฟ้า) Pallet stacker รถ Reach Truck รถ Power stacker รถ Order Picker ตลอดจนรถ VNA และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สามารถนำมาใช้งานในอุตสาหกรรมหนัก คลังสินค้า หรือสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอุปสรรคในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด

บริการของบริษัทสยามกลการอุตสาหกรรม

 1. บริการเช่ารถโฟล์คลิฟท์
  บริษัทสยามกลการอุตสาหกรรม และยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) พร้อมให้บริการเช่ารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการในการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลที่ครอบคลุมกับทุกอุตสาหกรรมตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ 
 2. บริการจัดการฟลีทรถเช่า
  นอกเหนือไปจากการเช่ารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซล บริษัทสยามกลการอุตสาหกรรมยังมีบริการ Fleet management หรือ โครงการเช่ารถโฟล์คลิฟท์พร้อมคนขับ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์กับการบริหารจัดการทรัพยากร การควบคุมค่าใช้จ่าย รวมถึงช่วยลดอุบัติเหตุ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขนส่ง-ยกย้านสินค้าให้ดีมากยิ่งขึ้น 
 3. บริการบำรุงรักษาระยะยาว
  ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) โดยบริษัทสยามกลการอุตสาหกรรม มีบริการดูแลและบำรุงรักษารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถลากพาเลท รถ reach truck และรถ power stacker ในระยะยาว โดยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ซึ่งผ่านการเรียนและทดสอบด้วยหลักสูตร UC STEP จาก “ยูนิแคริเออร์โฟล์คลิฟท์” ประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นเครื่องการันตีว่าทีมช่างของ Unicarriers Thailand มีความรู้และทักษะความชำนาญเกี่ยวกับอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์และการซ่อมบำรุงรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล อย่างแท้จริง 
 4. บริการติดตั้งอุปกรณ์เสริม เช่น Fork positioner, Paper roll clamp ฯลฯ
  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลให้ดีมากยิ่งขึ้น ยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) โดยบจก.สยามกลการอุตสาหกรรม มีบริการติดตั้งอุปกรณ์เสริม สำหรับรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล อาทิ Fork positioner, Paper roll clamp ฯลฯ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้รถโฟล์คลิฟท์สามารถใช้งานในหน้างานหลากหลายประเภท

จุดเด่นของ Unicarriers Thailand โดยบจก.สยามกลการอุตสาหกรรม ที่พร้อมช่วยยกระดับธุรกิจให้เติบโตเหนือกว่าคู่แข่ง

 1. นวัตกรรมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอตเฟส (Li-Iron หรือ LiFeP04) ในรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า
  รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า จากยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) โดยบจก.สยามกลการอุตสาหกรรม มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอตเฟสที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 24 ชั่วโมง หรือใช้งานต่อเนื่อง 3 กะ โดยไม่ต้องสลับแบตฯ อีกทั้งยังมีระยะเวลาในการชาร์จที่รวดเร็วขึ้นเพียงแค่ 2 ชั่วโมงก็สามารถชาร์จได้เต็ม รวมถึง Long life cycle ที่ยาวนาน สามารถชาร์จได้มากถึง 4,000 รอบ ในขณะที่แบตฯ กรด-ตะกั่วแบบดั้งเดิมสามารถชาร์จได้เพียง 1,000 รอบเท่านั้น ที่สำคัญที่สุดคือแบต ลิเธียมฯ เป็นเทคโนโลยีสะอาด ไม่มีไอเคมี และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมรวมถึงผู้ใช้งานอีกด้วย
   
 2. นวัตกรรมในรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลแต่ละรุ่น
  • รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รุ่น BX2 Series ที่มีการเลือกใช้แบตลิเธียมฯ ใช้งานได้ยาวนาน 24 ชม. / 3 กะ รวมถึงสามารถ Customizing Characteristics หรือปรับโหมดการใช้งานได้ตามความเหมาะสม 3 ระดับ พร้อมกันนี้ยังมี IPX4 มาตรฐานในการต้านทานของเหลว ป้องกันการเสียหายจากสเปรย์น้ำหรือสาดน้ำทุกทิศทาง จึงทำให้สามารถทำงานกลางแจ้งและโดนฝนได้ในระดับหนึ่ง 
  • รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รุ่น 1F Series ถูกพัฒนาเครื่องยนต์และควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่เพื่อลดการปล่อยของเสียให้น้อยที่สุด รวมถึงได้รับการรับรองด้วยมาตรฐาน EU Stage และ US EPA Tire III เพื่อแสดงว่ารถโฟล์คลิฟท์ดีเซล จากยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) มีความปลอดภัย สะดวกสบาย ควบคุมง่าย ทรงตัวได้ดี อีกทั้งยังประหยัดต้นทุนได้อย่างคุ้มค่าตลอดอายุการใช้งาน
 3. บจก.สยามกลการอุตสาหกรรม มีงานบริการที่ครอบคลุม
  ลูกค้ารถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าและรถโฟล์คลิฟท์ดีเซล จากยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) โดยบจก.สยามกลการอุตสาหกรรม สามารถเลือกใช้อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ที่ได้มาตรฐานตามโรงงาน และบริการ/ซ่อมบำรุงต่าง ๆ เกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟท์ได้ทั่วทุกภาคของประเทศ ผ่านสาขาของ Unicarriers Thailand ที่ครอบคลุม
  • ภาคกลาง
   • กรุงเทพ-ปริมณฑล = สาขาศรีนครินทร์
   • ปทุมธานี อยุธยา สระบุรี โคราช = สาขาคลองหลวง
  • ภาคตะวันออก
   • ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด = สาขาระยอง
   • สาขาฉะเชิงเทรา-ปราจีน = สาขาบางปะกง
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
   • สาขานครราชสีมา (โคราช)
   • สาขาอุดรธานี
  • ภาคใต้
   • สาขาหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
   • สาขาสุราษฎร์ธานี
  • ภาคเหนือ
   • สาขาเชียงใหม่

เลือกรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถลากพาเลท รถ reach truck รถ power stacker เลือกยูนิแคริเออร์ประเทศไทย (Unicarriers Thailand) โดยบจก.สยามกลการอุตสาหกรรม ผู้ให้บริการเช่ารถโฟล์คลิฟท์ ซื้อ-ขายรถโฟล์คลิฟท์ ที่มีการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี การันตีคุณภาพด้วย 3 รางวัลยอดเยี่ยมจากกลุ่มธุรกิจโลจิสเน็กซ์ ได้แก่ Best part sales recovery รางวัลยอดขายและยอดสั่งซื้ออะไหล่สูงสุดในภูมิภาคเอเชีย, Top Market share รางวัลยอดขายและยอดสั่งซื้อรถสูงสุดในภูมิภาคเอเชีย และ Dealer of Excellent ที่มียอดขายและยอดสั่งซื้อรถโฟล์คลิฟท์ รถ reach truck ยอดขายและยอดสั่งซื้ออะไหล่ รวมถึงอัตราการเติบโตสูงสุดในปีที่ผ่านมาเทียบกับทุกประเทศในกลุ่ม โดยเรามีรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถ reach truck รถลากพาเลท รถ power stacker ให้ธุรกิจได้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบสำหรับการช่วยขนส่งยกย้ายสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สนใจรถโฟล์คลิฟท์ดีเซลและรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า หรือติดต่อสอบถาม
บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด
8/5 หมู่ 8 ถนน สุขุมวิท (สายเก่า) ตำบลท่าข้าม
อำเภอบางปะกง
จังหวัดฉะเชิงเทรา 24130
โทรศัพท์ : 038 574 297
Line : @UniCarriersThai
E-mail : [email protected]

บทความล่าสุด

Top